Bánh tráng cuốn thịt heo Hoàng Bèo

Bánh tráng cuốn thịt heo Hoàng Bèo

Tại quán, món ăn được khách yêu cầu nhiều nhất là bánh tráng cuốn thịt heo. Mỗi suất ăn gồm 6 miếng thịt heo thái to bản, nửa phần nạc, nửa phần mỡ. Theo anh chủ quán cho biết, quan trọng là phải biết cách giữ lửa lúc luộc, sao cho thịt không chín nhanh quá hay chậm quá. Như vậy, phần mỡ mới có độ trong, miếng thịt mới mềm và thơm.

Kèm theo mỗi suất thịt là bánh tráng, bánh phở và rất nhiều các loại rau ăn kèm. Khi ăn, bạn lấy một miếng bánh tráng, một miếng bánh phở, xếp lên trên đó các loại rau ăn kèm và một miếng thịt rồi cuộn lại. Chỉ cần cắn một miếng, bạn có thể cảm nhận được sự tươi mát của xà lách, vị thơm nồng của rau bạc hà, rau thơm, rau diếp cá, tía tô, đinh lăng, vị chát nhẹ của chuối xanh, vị chua dịu của dứa. Tất cả hòa quyện một cách tài tình với lớp bánh tráng dai dai, miếng bánh phở mềm mại, miếng thịt heo thái mỏng ngọt thơm cùng mắm nêm đậm đà, làm thỏa mãn vị giác của rất nhiều thực khách.

Điểm đặc biệt của món bánh tráng cuốn thịt heo là nước chấm mắm nêm. Mắm nêm ở đây được chế biến đặc biệt từ cá biển, gia giảm vừa miệng với dứa chín băm nhỏ, ớt tươi, chanh giấy, một chút tỏi và gừng. Thứ nước chấm này vừa đậm đà vừa có mùi vị độc đáo đặc trưng, khiến món ăn càng trở nên hấp dẫn.

Ngoài món bánh tráng cuốn thịt heo, quán còn phục vụ món bún mắm thịt quay. Mỗi bát bún gồm có bún sợi nhỏ, thịt lợn quay giòn bì, dứa, dưa chuột và các loại rau sống thái nhỏ. Khi ăn, tùy khẩu vị mỗi người mà trộn thêm chút mắm nêm đã được để riêng trong một bát con. Bát bún mắm đầy đặn, hòa quyện được vị chua của dứa, vị ngọt và giòn của thịt lợn quay, vị thơm đậm đà của mắm, vị thanh mát của dưa chuột và các loại rau ăn kèm chỉ có giá 25.000 đồng một bát.

Điểm hạn chế của quán là diện tích nhỏ, chỗ để xe khá chật. Bù lại, nhân viên phục vụ rất thân thiện, quán còn miễn phí trà đá và kẹo cho khách.

Quán mở cửa từ 10h-22h hàng ngày.

Địa điểm tương tự
Địa điểm nổi bật
Phòng khám phụ sản