MegaStar - Pico Mall

MegaStar - Pico Mall

MegaStar Cineplex nằm trên tầng 5 của trung tâm mua sắm Pico Mall. Bạn có thể vào rạp qua thang máy ngoài từ tầng trệt, thang máy và thang cuốn bên trong‎ và cầu thang bộ của tòa nhà.

» Phương tiện
Các tuyến: 1, 2, 9, 18, 21, 23, 30, 44, 51. Bãi giữ xe máy ở tầng hầm B1 của tòa nhà.

MegaStar Cineplex, hệ thống rạp chiếu phim hiện đại nhất Việt Nam đã tổ chức lễ khai trương chính thức rạp chiếu thứ 9 trên toàn quốc - MegaStar Pico Mall tại 229 Tây Sơn, Q. Đống Đa, Hà Nội vào ngày 28/2/2012.

Mở cửa đón khách từ ngày 6/1/2012, MegaStar Pico Mall đã chào đón hàng chục nghìn lượt khán giả Thủ đô. Với diện tích 2.300 m2 tại tầng 5 của trung tâm thương mại Pico Mall, thiết kế hoàn toàn mới của MegaStar Pico Mall sẽ là điểm đến của nghệ thuật giải trí với 7 phòng chiếu phim và 1.150 chỗ ngồi.

Ngoài thiết kế hiện đại và sang trọng, 7 phòng chiếu với màn hình đạt chuẩn quốc tế được cung cấp bởi Dolby Digital, có thể trình chiếu những bộ phim thuộc các định dạng khác nhau như 3D Kỹ thuật số, 2D Kỹ thuật số và 2D tiêu chuẩn 35mm. Các phòng chiếu sẽ có 3 loại ghế bao gồm ghế thường, ghế VIP và ghế Deluxe mới. Tất cả các phòng chiếu đều được trang bị hệ thống cách âm được chăm chút tỉ mỉ sẽ giúp cho âm thanh trở nên mượt mà và sống động hơn.

Hiện tại Megastar có mặt ở :

1. Megastar Media Cineplex

2. MegaStar - Pico Mall

Địa điểm tương tự
Địa điểm nổi bật
Trung tâm thương mại