Quán Xôm

Quán Xôm

Được thiết kế theo phong cách không quá cầu kì, Xôm Quán vẫn toát lên vẻ đẹp sang trọng, quý phái. Lấy tông màu trầm làm chủ đạo, kết hợp với sàn gỗ, bàn gỗ và hệ thống đèn vàng lung linh, Xôm Quán mang đến cho thực khách chút xao xuyến nao nê đầy cảm xúc.

Với mong muốn mang đến không khí ấm áp, thân thiện cho khách dùng bữa, Xôm Quán có hai lối bài trí bàn ăn: Bàn tròn ngồi quây quần gia đình, bạn bè hay bàn dài thích hợp cho các bữa tiệc đông người.

Trong Menu đa dạng các món ăn của nhà hàng, các món chế biến từ ngỗng đặc biệt được nhiều khác hàng lựa chọn: ngỗng luộc, dồi ngỗng; lẩu ngỗng; ngỗng xào măng; ngỗng xào tam quế; ngỗng chao cay; lòng ngỗng xào thơm…đến ngỗng áp chảo hay ngỗng nướng tất cả đều thơm ngon, đậm đà trên đầu lưỡi.

Bên cạnh đó, nhà hàng còn phục vụ đầy đủ các món salad; các món rau củ theo mùa; đồ chiên; các món chế biến từ gà…Thực khách có thể lựa chọn set ăn gồm: gỏi quân; cổ nhồi; chiên xù; xào lăn; xương om khoai; bún và hoa quả trang miệng.

Ngắm nắng vàng nhẹ xuyên qua ô cửa kính, ngửi mùi hương của gió chớm thu và thưởng thức những món ngon tại Xôm Quán, thấy cuộc sống thật đáng để tận hưởng đúng không bạn.

Địa điểm tương tự
Địa điểm nổi bật
Siêu thị