Bệnh viện MEDLATEC

Bệnh viện MEDLATEC

Medical Laboratory and Technology Company, viết tắt là MEDLATEC. Vào ngày 16/09/2009, Bộ Y tế công nhận MEDLATEC trở thành bệnh viện. Bệnh viện MEDLATEC tự hào là đơn vị làm dịch vụ lấy mẫu tại nhà, phòng khám, bệnh viện, cơ quan, xí nghiệp ở Hà Nội nói riêng và Tp. Hồ Chí Minh. Dịch vụ này phục vụ bệnh nhân khi bận rộn công việc hay sức khoẻ không được tốt cần làm xét nghiệm để kiểm tra sức khoẻ và theo dõi quá trình điều trị. Ngay từ khi thành lập Bệnh viện MEDLATEC đã xác định mục đích hoạt động Dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tại nơi phải phục vụ vì cộng đồng nên tiền đi và trả kết quả chỉ thu 10.000đvn vẫn duy trì đến nay.


Hoạt động của MEDLATEC gồm: - Nhận làm hầu hết các xét nghiệm của các chuyên khoa; - Khám và điều trị bệnh; - Ký hợp đồng khám sức khỏe; - Làm chẩn đoán hình ảnh cho các đối tượng; - Nội soi tiêu hóa; - Tư vấn miễn phí kết quả khám bệnh; - Triển khai lấy máu xét nghiệm tại các trung tâm y tế, các phòng khám, các bệnh viện; - Cộng tác xây dựng phòng khám xét nghiệm tại các cơ sở khám chữa bệnh tư nhân và công lập; - Hợp tác nghiên cứu khoa học, thực hiện đề tài cao học, nghiên cứu sinh hoặc các đề tài cấp Bộ, cấp Nhà nước,... - Nhận đào tạo và tập huấn cán bộ cho các phòng xét nghiệm y học của các cơ sở khám chữa bệnh; - Lập trình và chuyển giao phần mềm quản lý phòng xét nghiệm. Hình thức hoạt động đa dạng như trên, Bệnh viện MEDLATEC đáp ứng tốt hơn nhu cầu khám chữa bệnh của bệnh nhân với một chất lượng dịch vụ tốt vì lợi ích của người bệnh. Vì thế ra đời không được bao lâu nhưng Bệnh viện MEDLATEC đã tạo được thương hiệu và gây ấn tượng tốt với bệnh nhân bởi sự phục vụ tận tình, chu đáo, giá cả xét nghiệm hợp lý. Do vậy số lượng bệnh nhân tìm đến Bệnh viện MEDLATEC ngày một đông hơn.


Bệnh viện MEDLATEC còn triển khai thêm các chuyên khoa khác về chẩn đoán hình ảnh siêu âm, chụp X quang thông thường, nội soi tiêu hoá, Tai - Mũi - Họng, Răng - Hàm - Mặt, Sản khoa,...

Bệnh viện MEDLATEC

Trụ sở: 42 Nghĩa Dũng, Ba Đình, Hà Nội

Chi nhánh: 323 Võ Thành Trang, P. 11, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Tổng đài: (04) 3 716 2066 / 1900 56 56 56 / (08) 3 865 7574 hoặc Tổng đài tư vấn sức khỏe miễn phí: 1800 58 58 65

Website: medlatec.vn

Email: info@medlatec.vn

Địa điểm tương tự
Địa điểm nổi bật
Trung tâm ngoại ngữ