A4VShop

A4VShop

Các bạn có thể xem bài giới thiệu về Shop ở Blog nhóm: http://a4vfansub.net/myblog/a4vshop/

Fan page: http://www.facebook.com/A4VShop/info

Anime đang ngày càng lan rộng trong cộng đồng Việt Nam trong những năm gần đây. Thế nhưng tại Hà nội, những điểm đến dành cho người yêu Anime lại đang rất hạn chế. Bọn tớ quyết định mở A4VShop một phần là để lấp vào chỗ trống đó.
Mặt hàng chủ lực của A4VShop là tranh ảnh (tranh đá, tranh gạch men, tranh treo khung, tranh vải, poster các kích cỡ), cốc, bàn di chuột, huy hiệu, Manga, DVD in hình Anime / Manga. Tất cả đều là tự sản xuất.
A4VShop còn nhập khẩu nhiều mặt hàng liên quan đến Anime / Manga được mọi người yêu thích như Áo, gối, Figure, móc khóa kim loại và nhiều mặt hàng khác.
Mục tiêu của A4VShop là nắm bắt công nghệ và dần tiến tới tự sản xuất được thật nhiều mặt hàng Anime / Manga, qua đó gỡ bỏ giới hạn sáng tạo của khách hàng và giảm giá thành.
Ngoài ra, A4VShop được thiết kế theo dạng Showroom, có bàn uống nước, có TV và có không gian đủ rộng, có thể trở thành nơi đàm đạo cho các bạn yêu thích Anime. Bọn tớ cũng sẽ cố gắng tổ chức Event vào các dịp cuối tuần để làm sôi động thêm cộng đồng này.
26B Vạn bảo (Đằng sau cafe 26 Vạn phúc) Ba đình, Hà nội.

Chi Tiết Liên Hệ:

Địa chỉ: 26B Vạn Phúc - Quận Ba Đình - Hà Nội.
Email: hotroa4vshop@gmail.com
Yahoo: hotroa4vshop@yahoo.com

Địa điểm tương tự
Địa điểm nổi bật
Nhà hàng buffet