Công ty cổ phần in bao bì Anh Anh

Công ty cổ phần in bao bì Anh Anh

Trăn trở cùng Quí khách hàng trong bối cảnh thị trường hiện nay, người tiêu dùng gặp khó khăn trong việc phân biệt, đánh giá sản phẩm. Mỗi doanh nghiệp đều muốn cố gắng tạo dựng một phong cách, một hình ảnh, và một ấn tượng riêng cho sản phẩm của mình nhằm đưa thương hiệu vào tâm trí khách hàng. Đồng hành cùng sự phát triển của Quý doanh nghiệp - Chúng tôi, những chuyên viên nhiều năm trong thiết kế, in ấn, gia công bao bì, kết hợp và cố gắng không ngừng đã hình thành nên Công ty cổ phần in AnhAnh, nhằm đáp ứng nhu cầu và đòi hỏi cao về sản phẩm của khách hàng hướng đến chất lượng hoàn hảo. Không những vậy, chúng tôi luôn tìm tòi sáng tạo trong công việc nhằm đưa ra giá thành hợp lý cho các sản phẩm Quí Công ty, đó là phương châm để tồn tại và cùng phát triển trong xu thế cạnh tranh ngày nay!

Một sản phẩm, điều đầu tiên tác động đến khách hàng chính là hình thức bên ngoài (bao bì, nhãn hiệu) chứ không phải là chất lượng sản phẩm. Chính vì yếu tố này, các công ty lớn, các tập đoàn nước ngoài thường có hẳn một trung tâm sáng tạo nhãn hiệu, thiết kế bao bì sản phẩm để luôn đưa ra thị trường những sản phẩm với mẫu mã ấn tượng nhất.

Với ý nghĩa như vậy, Thiết kế, in bao bì, in hộp giấy, nhãn hiệu phải được coi là công đoạn sống còn khi doanh nghiệp muốn tiếp cận và chiếm lĩnh thị trường.

Hộp quà tặng là một sản phẩm không thể thiếu khi bạn có ý định tặng quà cho ai đó. Ngoài hộp giấy Ivory, Duplex, … bồi với nhau hoặc bồi trên Carton sóng nhuyễn, Carton cứng, hộp kim loại không thân thiện với môi trường; Anh Anh Print sẽ mang đến cho bạn những chiếc hộp đựng quà thật độc đáo. Hộp gỗ được sản xuất từ gỗ tự nhiên, là sản phẩm hộp cao cấp thân thiện với môi trường. Hộp gỗ luôn thể hiện nét cổ điển nhưng sang trọng,thương hiệu của đơn vị bạn sẽ được nâng lên một tầm cao mới với hộp quà tặng bằng gỗ. Chúng tôi tự hào là nhà sản xuất và cung cấp các loại hộp gỗ lớn nhất Việt Nam với giá cạnh tranh và chất lượng nhất.

Với công nghệ khắc laser hiện đại, logo, thông tin của đơn vị bạn sẽ được khắc trực tiếp lên hộp gỗ và không bao giờ bị mờ đi.Giá trị thương hiệu của đơn vị bạn sẽ được khẳng định. Sản phẩm hộp gỗ của chúng tôi hiện nay được xuất khẩu đi nhiều nước như : Nhật, Hàn Quốc, Úc, Ấn Độ …

Chúng tôi chắc chắn sẽ làm các bạn hài lòng với các loại hộp: hộp rượu, hộp quà tặng, hộp cà phê,hộp trà và các loại hộp gỗ khác.

Tên đầy đủ: Công ty cổ phần in Bao Bì Anh Anh

Tên giao dịch: Anh Anh print joint stock company

Tên viết tắt: Anh Anh PR. JSC

Ngành nghề: Truyền thông, Tạo mẫu, In offset, Sản xuất bao bì

Website: http://inbaobianhanh.com

Email: hungmp@inbaobianhanh.com

Địa điểm tương tự
Địa điểm nổi bật