Nhà may Nguyễn Hùng

Nhà may Nguyễn Hùng

Giới thiệu

Hầu hết mọi người đều sợ tuổi tác, điều đó đúng, nhưng phụ nữ vẫn bị ám ảnh bởi điều đó hơn nam giới rất nhiều. Cuộc sống, công việc, chồng con, gia đình, bếp núc.. thấm thoát thoi đưa, thời thanh xuân trôi qua lúc nào không biết.

Đến khi nhìn lại, thấy thân hình đã khác xưa rất nhiều. Vẫn biết, mỗi thời đều có những vẻ đẹp cho riêng mình, nhưng khi đã ngoài ba mươi, muốn làm đẹp cũng chẳng dễ dàng.

Là phụ nữ ai cũng muốn mình đẹp, quyến rũ trong mắt mọi người, đặc biệt là những quý bà, những doanh nhân thành đạt. Mặc đẹp sẽ giúp họ tự tin hơn trong giao tiếp, một bộ trang phục đẹp lịch sử thể hiện chủ nhân nó là ai, thuộc tầng lớp nào trong xã hội.

Chị M, một phụ nữ trung niên thành đạt, sau bao năm vất vả với công việc gia đình, khi mọi việc đã ổn đinh, chị mới có nhiều thời gian rảnh rỗi chăm sóc cho riêng mình. Đi dạo qua các trung tâm mua sắm lớn, các nhãn hiệu thời trang, các bộ trang phục bắt mắt ở khắp nơi, nhưng tìm mãi, chị vẫn không tìm được bộ trang phục nào hợp với cơ thể của mình. Nhìn những bộ trang phục ấy, chị M tự nhủ, giá mình vẫn còn đang đôi mươi.

Có rất nhiều những người phụ nữ như chị M, khi điều kiện kinh tế đã ổn định, gia đình êm ấm, muốn chăm sóc bản thân mình nhiều hơn, muốn tìm những bộ trang phục cho riêng mình nhưng thật khó. Với những người như chị M, các thương hiệu may đo trang phục cao cấp là sự lựa chọn tốt nhất.

NTK Bích Hoa của thương hiệu Nhà may Nguyễn Hùng, người đã có hàng chục năm gắn bó với những trang phục dành cho quý bà chia sẻ: “có rất nhiều chị em đến với tôi, lúc họ được thảnh thơi khỏi cuộc sống gia đình, cũng là lúc chị em cũng không còn giữ được phom chuẩn như ngày xưa nữa, thiết kế một bộ trang phục cho họ không phải là điều dễ dàng”.

Chị tâm sự, với những khách hàng này, đòi hỏi phải rất tinh tế và tỉ mỉ trong việc thiết kế mỗi bộ trang phục cũng như tư vấn cho khách hàng. Có nhiều chị em rất thích những bộ trang phục đã thiết kế sẵn nhưng do không hợp phù, chị đã phải cho chỉnh sửa lại cho các khách hàng.

Suy cho cùng, nhu cầu làm đẹp bất kể tuổi tác là nhu cầu rất chính đáng của chị em phụ nữ. Một cái nhìn ngạc nhiên của ông chồng, những ánh mặt ngỡ ngàng của các đồng nghiệp lúc nào cũng làm chị em vui sướng biết bao.

Nhà may Nguyễn Hùng

16A Hòa Mã, Hai Bà Trưng, Hà NộiĐịa điểm tương tự
Địa điểm nổi bật