Quà tặng sáng tạo T-Ju Hmade
  • 091 7745218
  • Dịch vụ: Quà tặng
  • Địa chỉ: Số nhà 12 ngõ 376 Tây Sơn - Ngã Tư Sở
  • XEM BẢN ĐỒ | XEM WEBSITE

Quà tặng sáng tạo T-Ju Hmade

Quà tặng sáng tạo T-Ju Hamde: chuyên cung cấp quà tặng, các sản phẩm sáng tạo, độc đáo, các sản phẩm theo ý tưởng của chính bạn.

Các bạn đang bí ý tưởng chọn quà? muốn tìm kiếm một món quà thật đặc biệt? muốn tặng một món quà do chính tay mình làm? hay bạn là người mê mẩn làm đồ thủ công thì bạn đã tìm đến đúng địa chỉ !

Là quà tặng thường mọi người nghĩ rằng phải tặng một món quà đắt tiền, hay một món quà sang trọng. Có người sẵn sàng bỏ rất nhiều tiền để mua quà và hy vọng đó là món quà đặc biệt. Nhưng đôi khi chúng ra quên mất rằng món quà đặc biệt và tuyệt vời nhất chính là món quà chứa "tấm chân tình". Thật ra ngay ở đời sống hằng ngày chúng ta cũng có thể sử dụng rất nhiều các nguyên liệu để tạo thành một món quà lạ mắt mà chúng ta không nhận ra. Không những thế đó còn là món quà có "một không hai" nữa.

Tuy vậy có 2 câu hỏi lớn nhất mọi người thường đặt ra khi tìm đến với quà tặng sáng tạo chính là :
1/ quà tặng Hmade có bền không?
Đó là còn tùy vào nguyên vật liệu và cách thức làm. Nếu ta làm cẩn thận và chọn nguyên liệu tốt sẽ có được một sản phẩm lâu bền và chắc chắn.
2/ Nếu không có hoa tay mà muốn tự làm quà tặng thì sao được?
Quà tặng sáng tạo có vô số, có những món đồ làm rất phước tạp, có những món đồ lại khá đơn giản nhưng lạ lẫm. Các bạn thừa sức làm được.

Ưu điểm khi quà tặng sáng tạo được trao đi:
1/ khi được nhận một món "quà tặng sáng tạo", người nhận sẽ cảm kích trước tấm lòng của bạn vì món quà đặc biệt hiếm có, và sự tò mò vui vẻ với món quà lạ này!
2/ Thứ 2 là vừa tiết kiêm, vừa có thể học thêm được nhiều món nghề lạ, vừa không quá tốn tiền mua hàng cao cấp, hoặc không phải bỏ tiền ra mua những thứ nhan nhản trên thị trường.
3/Món quà do chính tay người tặng làm bao giờ cũng ghi được nhiều điểm hơn.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực Hand made, và đã học qua khá nhiều kỹ thuật làm bằng tay, chúng tôi luôn tâm niệm "niềm vui của khách hàng là vàng" nên đã bỏ khá nhiều thời gian để tập trung học hỏi và nghiên cứu thị trường cũng như tâm lý muốn được nhận quà của các lứa tuổi khác nhau. Và quyết định tạo dựng thương hiệu: QÙA TẶNG SÁNG TẠO T-JU HMADE với mong muốn giúp các bạn gói trọn yêu thương vào từng món quà nhỏ. Hiện nay chúng tôi đã đón tiếp hơn 7000 khách hàng đơn lẻ, có những cơ sở bán buôn và bán lẻ, có đại lý trong nội thành và trên toàn quốc. Với phương châm khách hàng là trên hết, tớ sẽ cố gắng giúp các bạn hài lòng nhất, luôn giữ vững THƯƠNG HIỆU bản quyền và không ngừng nâng cao chất lượng và độ đa dạnh của sản phẩm.

Để đến với Quà tặng sáng tạo, có thể học làm đồ Handmade, có thể làm quà tặng cho người thân hay để sử dụng sản phẩm của QUÀ TẶNG SÁNG TẠO T_JU HMADE , các bạn hãy inbox đăng ký thành viên qua page shop: https://www.facebook.com/pages/T-Ju-Shop/380845881941129?ref=hl

Hoặc liên hệ trực tiếp qua số điện thoại : 0917745218.

QUÀ TẶNG SÁNG TẠO T_JU HMADE có cửa hàng tại số nhà 12 ngõ 376 Tây Sơn Hà Nội (Ngoài ra cửa hàng chủ yếu bán online nên các bạn có thể xem sản phẩm qua page shop hoặc bạn nào muốn qua cửa hàng thì gọi điện trước nhé :D).

Chúng tôi sẽ quay clip dạy một số dòng quà tặng hướng dẫn các bạn làm, hoặc hưỡng dẫn theo ảnh. Tùy theo các nhu cầu, mọi người vào xem và thử ứng dụng nhé. Ngoài ra đừng quên để lại các phản hồi nhé, cả tiêu cực và tích cực, chúng tôi sẽ lắng nghe góp ý của mọi người và rút nhiều kinh nghiệm ^__^.

Cám ơn các cô các bác, các anh chị em đã luôn ủng hộ và đi cùng T_JU HMADE đến tận ngày hôm nay. T_JU có được ngày hôm nay là nhờ tất cả các bạn - những khác hàng yêu quý . Xin cám ơn !

Địa điểm tương tự
Địa điểm nổi bật