Nhà Sách Việt - Nhasachviet.vn

Nhà Sách Việt - Nhasachviet.vn

Giới thiệu về nhà sách

Website nhasachviet.vn là 1 website thương mại điện tử B2C có chức năng như một nhà sách trên mạng với mục đích chính là giúp khách hàng có thể đặt mua sách qua mạng một cách nhanh chóng và tiện lợi, tiết kiệm chi phí.

Đến với nhasachviet.vn, bất kỳ Quý vị nào cũng có cơ hội tìm hiểu, lựa chọn một kho báu kiến thức khổng lồ bao gồm hàng ngàn cuốn sách từ sách giáo khoa cho đến sách khoa học cơ bản như sách lịch sử, sách địa lý, sách thiên văn học, sách y học, sách ngoại ngữ..v.v. những cuốn sách bán chạy nhất hiện nay, sách được báo chí giới thiệu, sách kinh tế, sách học làm người, sách danh nhân, sách tâm lý nghệ thuật sống.v.v. Bên cạnh đó Quý khách còn có thể lựa chọn những món quà tặng độc đáo hấp dẫn hay tìm mua các đồ dùng văn phòng phẩm tại cửa hàng sách trên mạng của chúng tôi. Để Quý khách hàng có thể hiểu rõ hơn về ưu điểm và cách thức thực hiện mua sách qua mạng trên website nhasachviet.vn, xin mời quý khách tham khảo nội dung dưới đây:

1.Mua sách tại website của nhasachviet.vn Quý khách có thuận lợi gì?

Tiết kiệm thời gian: Nếu bạn là người luôn bận bịu và thiếu thời gian, bạn có thể nhanh chóng tìm kiếm hàng hoá và gửi đơn đặt hàng cho chúng tôi vào bất kỳ giờ nào trong ngày. Hơn nữa bạn sẽ không cần phải mất hàng giờ liền để đi lại và tìm kiếm một sản phẩm hay một món quà tặng

Tiết kiệm sức lực: Vì hàng hoá đều được chuyển tận tay người mua hàng nên bạn sẽ có thể tiết kiệm được phần nào chi phí về sức lực so với việc trực tiếp đi chọn và mua một món hàng nào đó.

Phương thức giao dịch, mua bán linh hoạt: Bạn có thể thoả thuận trước với nhasachviet.vn qua thư điện tử hay qua điện thoại để yêu cầu những chế độ ưu đãi riêng hoặc cách thức giao hàng phù hợp với điều kiện và hoàn cảnh của mình. Đây là sự khác biệt rất lớn so với việc mua hàng trực tiếp tại cửa hàng.

Giá cả phù hợp: Giá bán các sản phẩm của nhasachviet.vn sẽ được đảm bảo rẻ hơn hoặc bằng với giá bán của sản phẩm cùng loại ở cửa hàng thật. Với sự phát triển của Thương mại Điện tử, nhasachviet.vn chủ trương giá bán các sản phẩm này sẽ có xu hướng rẻ hơn giá bán của sản phẩm cùng loại trên thị trường.

Sử dụng dịch vụ "Tìm hàng theo yêu cầu": Mua hàng trên nhasachviet.vn, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ tìm kiếm của các công cụ tin học giúp bạn tìm kiếm nhanh các sản phẩm và thông tin mong muốn.

2. Cách thức cung cấp dịch vụ của chúng tôi:

Khả năng cung cấp: Hiện nay nhasachviet.vn có khả năng cung cấp các đầu sách mà bạn chọn mua trên nhasachviet.vn đến tất cả các tỉnh thành trong cả nước.

Phục vụ: Đối với các đơn đặt hàng có địa chỉ thanh toán, nhận hàng trong phạm vi các quận nội thành của Hà Nội, nhasachviet.vn sẽ trực tiếp thanh toán, giao hàng ngay tại các địa chỉ nói trên (miễn phí vận chuyển đối với các đơn hàng từ 100.000đ trở lên).

Với những khách hàng có địa chỉ nhận hàng tại các địa phương khác, chúng tôi sẽ thực hiện giao hàng một cách nhanh chóng và chu đáo qua đường Bưu điện hoặc thông qua các đại lý tại chỗ của nhasachviet.vn.

Đặt hàng: Sau khi nhận được đơn đặt hàng, nhasachviet.vn sẽ liên lạc lại với bạn qua điện thoại để xác nhận chính thức về đơn đặt hàng và các điều kiện giao nhận hàng phù hợp theo yêu cầu của bạn. Cũng vì vậy, số điện thoại (cố định hoặc di động) của bạn là rất quan trọng đối với dịch vụ của chúng tôi, xin bạn vui lòng cung cấp số điện thoại của bạn hoặc của người thân có thể giúp bạn nhận hàng và thanh toán.

Gửi và nhận hàng: Tất cả hàng hoá của nhasachviet.vn nếu không đảm bảo chất lượng hoặc sai với các mô tả trên website, khách hàng đều có thể trả lại. Nếu hàng hoá chuyển qua đường bưu điện có sự cố dẫn đến các hư hỏng gây ảnh hưởng chất lượng hàng hoá, chúng tôi xin chịu hoàn toàn trách nhiệm. Vì vậy khi nhận hàng tại bưu điện địa phương, đề nghị bạn mở gói hàng và kiểm tra ngay, nếu có sự cố, đề nghị bạn yêu cầu nhân viên bưu điện lập biên bản về sự cố hư hỏng hàng hoá và không tiến hành nhận hàng, nhasachviet.vn sẽ đổi hàng hoặc hoàn trả lại tiền mua hàng cho bạn trong thời gian ngắn nhất.

Đảm bảo nhãn mác và thương hiệu hàng hoá: nhasachviet.vn sẽ đảm bảo và chịu trách nhiệm pháp lý về chất lượng, nhãn hiệu, thương hiệu, xuất xứ hàng hóa và sở hữu trí tuệ đối với các hàng hoá và dịch vụ được giới thiệu và cung cấp qua nhasachviet.vn

Bán buôn: nhasachviet.vn sẽ có mục đặt hàng dành cho những khách hàng mua với số lượng lớn. Trong trường hợp này, nếu bạn chưa phải là đại lý hoặc thành viên ngoài việc đặt hàng qua nhasachviet.vn, xin vui lòng trao đổi chi tiết với chúng tôi qua điện thoại, fax hoặc thư điện tử để được phục vụ tốt hơn.

Địa điểm tương tự
Địa điểm nổi bật
Nhà hàng