Gifthaus - Yên Phụ

Gifthaus - Yên Phụ

Gifthaus.vn - “Ngôi nhà Quà Tặng” được thành lập vào tháng 5-2010 với “ngôi nhà” đầu tiên tại số 8 Yên Phụ - Hà Nội. Mục tiêu của Gift Haus là cung cấp những sản phẩm quà tặng, đồ trang trí, phụ kiện thời trang độc đáo nhất tới tận tay khách hàng thông qua hệ thống cửa hàng bán lẻ và website bán hàng trực tuyến www.gifthaus.vn.

Dù nhân dịp gì, chắc chắn bạn sẽ tìm thấy ở Gift Haus những món quà hoàn hảo thay lời muốn nói. Với công nghệ in, khắc lazer, cùng sự trợ giúp từ đội ngũ designer chuyên nghiệp, một số sản phẩm tại Gift Haus cho phép bạn tùy biến và cá nhân hoá nó bằng cách khắc tên, viết lời chúc riêng của bạn hoặc thậm chí chèn thêm một hình ảnh để tạo ra những món quà độc nhất. Đó sẽ là món quà gây rung động con tim, đôi khi làm rớt giọt nước mắt hạnh phúc của người được tặng. Đó chính là điều mà không món quà nào có thể so sánh được – Chính là điều mà Gift Haus luôn hướng tới.

Không có gì tuyệt vời hơn để chứng tỏ với người khác rằng "Họ thật đặc biệt và được yêu quý" như một món quà kỷ niệm tại Gift Haus. Nó sẽ giúp bạn thể hiện cảm xúc của mình dù là nhỏ nhất chỉ bằng một sản phẩm độc đáo!

Hãy để quà tặng trở nên đáng nhớ – Hãy để Gift Haus làm điều đó cho bạn !

GiftHaus – Gift, Accessories, Decoration

Địa điểm tương tự
Địa điểm nổi bật
Phòng khám phụ sản