Công ty CP Thương Mại và Truyền thông IG Việt Nam

Công ty CP Thương Mại và Truyền thông IG Việt Nam

Sắp đến những ngày lễ đặc biệt như Noel, 14/2, 8/3, hay sinh nhật một người bạn nào đó, bạn đang băn khoăn không biết chọn một món quà gì. Hãy để inquatang.vn giúp bạn điều này.

Một chiếc cốc sứ xinh xắn, đầy sáng tạo được in hình thiết kế đẹp mắt ấn tượng sẽ là món quà phù hợp nhất dành tặng bạn bè, người yêu, những người thân trong gia đình ... bạn cũng có thể in logo đội bóng bạn yêu thích, nhóm nhạc, diễn viên bạn hâm mộ, hay đơn giản là in những hình ảnh của chính mình lên chiếc cốc ^^

Bạn chỉ cần cung cấp cho chúng tôi file ảnh ở bất kì định dạng nào, đội ngũ thiết kế vô cùng chuyên nghiệp của inquatang.vn sẽ giúp bạn có một chiếc cốc in hình bạn, người thân vô cùng lung linh, không sợ trùng lặp với bất kì món quà nào khác trên thị trường. Những thông điệp, hình ảnh thể hiện tình cảm của bạn sẽ khiến những người thân yêu của bạn nhớ mãi và dành cho bạn tình yêu nhiều hơn nữa.

Giá:(bao gồm cốc và thiết kế, in ấn):

Cốc trắng: 68,000/c

Cốc đen: 88,000/c

Cốc đổi màu: 128,000/c

In nhiều sẽ giảm giá đặc biệt

Inquatang.vn sử dụng công nghệ in hiện đại, màu sắc đẹp, rõ nét không bị mờ, nhòe khi thấm nước cũng như không gây độc hại cho người sử dụng đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Không chỉ in cốc, in ảnh lên cốc với mức giá siêu rẻ, chúng tôi còn nhận in hình ảnh lên mọi chất liệu như in pha lê, in vỏ iphone, in gối, in áo thun ... Hãy nhay chân đến với chúng tôi để có những món quà vô cùng độc đáo, ý nghĩa dành tặng bạn bè, người thân

INQUATANG.vn – “Gửi trọn niềm yêu thương” – In cốc giá siêu rẻ

Địa chỉ: 2/62/41 Phố Vọng, Hai Bà Trưng, Hà Nội

(Ngõ vào cạnh cổng Trường ĐH Kinh Tế Quốc Dân phía Đường Giải Phóng)

Website: http://www.inquatang.vn

Hotline: 0966.095.096, 0966.000.533

Emai: inquatang.vn@gmail.com

Facebook: http://www.facebook.com/inquatang.fanpage

QUY TRÌNH ĐẶT HÀNG

1. Làm việc trực tiếp

Khách hàng đến trực tiếp Văn Phòng INQUATANG.vn, khi đến mang theo ảnh cần in hoặc gửi ảnh qua email trước, INQUATANG.vn sẽ thiết kế chỉnh sửa ảnh in lấy ngay trong 10 đến 15 phút theo ý bạn.(Bạn cũng có thể tự thiết kế nếu muốn và mang đến INQUATANG.vn sẽ in cho bạn ngay).

2. Làm việc online (Áp dụng trên toàn quốc)

Khách hàng gửi ảnh cần thiết kế vào email: inquatang.vn@gmail.com, mô tả qua ý tưởng mong muốn, INQUATANG.vn sẽ thiết kế theo ý tưởng của khách hàng gửi lại file ảnh đã thiết kế cho khách hàng kiểm tra và duyệt.

Nếu khách hàng duyệt OK, INQUATANG.vn sẽ in ảnh lên quà tặng bạn yêu cầu và hẹn thời gian khách hàng qua lấy và thanh toán chi phí.

Nếu khách hàng ở xa không qua lấy được, INQUATANG.vn sẽ giao hàng tận nơi đến địa chỉ yêu cầu của bạn, chi phí vận chuyển khách hàng sẽ trả theo giá chung thị trường.

Thanh toán chuyển tiền vào tài khoản INQUATANG.vn (Số tài khoản sẽ được trao đổi cụ thể sau, để thuận tiện giao dịch với đúng Ngân Hàng mà khách hàng đang sử dụng dịch vụ).Địa điểm tương tự
Địa điểm nổi bật
Trung tâm ngoại ngữ